Khoá học Tester Online

Danh sách khóa học Tester online đáng đồng tiền bát gạo nên học

Bạn đang muốn tìm hiểu, tiếp cận về Tester nhưng chưa có định hướng? Bạn đang muốn tìm một khóa học để nâng cao trình độ cho bản thân? Vậy thì chần chờ gì nữa? Đây chính là bài viết dành cho bạn. Hãy đến với danh sách khóa học Tester online đáng đồng tiền bát gạo nên học dưới đây ngay để giúp bạn giải đáp các thắc mắc và gỡ rối những băn khoăn trên.

Lợi ích của hình thức học online

Lớp học Tester online thường kéo dài 2 tháng. Vì thế không thể tránh khỏi việc một bạn nào đó bận việc, đi công tác, hoặc phải làm việc tăng ca (OT) tại công ty. Sau những tìm hiểu cũng như nhiều lần thí điểm và điều chỉnh. Các khóa học online thường không gặp trục trặc kỹ thuật gì, ngoại trừ khi đang học mà rớt mạng.

Ngoài ra, các bạn học viên cũng có thể luân phiên thay đổi hình thức học linh động phù hợp với giờ giấc của mình. Nghĩa là bạn có thể học online và offline tuỳ theo buổi, ngoại trừ các bạn ở xa như Hà Nội, Đà Nẵng, hay Hải Phòng.

Danh sách khóa học Tester online 

Software Testing  

Software Testing là khóa học kiểm thử phần mềm online được đào tạo bởi dịch vụ web của Amazon. Thời gian đào tạo khóa học là 1 tháng.

Software Testing  sẽ  đào tạo bạn như một chuyên gia phần mềm. Nó cung cấp mục tiêu, cái nhìn trực diện về phần mềm. Điều này cho phép việc đánh giá và hiểu rõ các rủi ro khi thực thi phần mềm. Từ đó tạo điều kiện cho bạn tận dụng tối đa tư duy đánh giá và sáng tạo. Nhờ vậy bạn có thể phát hiện ra những điểm mà người khác chưa nhìn thấy. Điều này giúp bạn bắt lỗi và xây dựng một phần mềm tốt hơn sau khi kết thúc khóa. 

ISTQB Software Testing Foundation

Những người mới bắt đầu dự định trở thành nhân viên kiểm thử phần mềm nên tham gia chương trình học này. Khóa học giúp bạn rèn luyện các kỹ năng trong kiểm thử phần mềm. Khóa học này sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về các khái niệm. Khóa học được cung cấp giáo trình đáp ứng các tiêu chuẩn của Hội đồng Chứng nhận Kiểm tra Phần mềm Quốc tế.

Khóa học giúp sinh viên tìm hiểu các khái niệm được liệt kê dưới đây:

 • Kỹ thuật Kiểm tra Hiệu quả
 • Quá trình kiểm tra
 • Kỹ thuật thiết kế thử nghiệm
 • Quản lý thiết kế thử nghiệm
 • Quy trình lựa chọn kỹ thuật kiểm tra
 • Phát triển thử nghiệm

Khóa học phù hợp với IT professionals, test designers, user acceptance Testers, test engineers, test analysts, test managers, test consultants… Khóa học cung cấp cho bạn kinh nghiệm thực tế và kiến ​​thức. Cũng như  một số khái niệm kiểm thử phần mềm cơ bản. Khóa học có thời lượng 3 tháng và dành cho cả người mới bắt đầu.

Khóa học Tester online free tại Udemy 

Bạn sẽ được học các khái niệm về kiểm thử kiểm tra thủ công phần mềm trong khoá học Tester online này. Bên cạnh đó là các kiến thức về JIRA thep QA và sử dụng công cụ JIRA trong kiểm thử phần mềm.

Hiểu được kiểm thử phần mềm là gì. Cũng như nắm được tầm quan trọng của kiểm thử trong ngành IT và vai trò của một QA trong kiểm thử phần mềm.

LinkedIn Learning – Monday Productivity Pointers Course – Lynda

Đây là một loạt bài giảng hàng tuần giúp các cá nhân nâng cao hiểu biết về công nghệ của họ.  Đặc biệt những kiến thức này cực kỳ hữu ích với những ai muốn trở thành một Tester chuyên nghiệp. Khoá học này là đứa con tinh thần của Nick Brazzi, Jess Stratton và Garrick Chow.

Nội dung khoá học sẽ giới thiệu cho bạn những kỹ thuật cần thiết để xây dựng các thiết bị và phần mềm mạnh mẽ. Đây là một chương trình học lý tưởng cho nhân viên kinh doanh ô tô, chuyên gia CNTT. Thậm chí là chuyên gia dịch vụ khách hàng và các chuyên gia khác thuộc những lĩnh vực tương tự.

Khóa học này bao gồm các chủ đề sau:

 • Nâng cao năng suất
 • Phần mềm năng suất
 • Kỹ năng máy tính (Mac và Windows)
 • Sử dụng Microsoft Office
 • Sử dụng Google Platforms
 • Kỹ năng mạng xã hội
 • iOS
 • Công cụ dành cho học sinh và giáo viên

Khóa học sẽ giới thiệu các công cụ để giúp hỗ trợ quá trình làm việc trong lĩnh vực kiểm thử phần mềm của bạn. Các mẹo tối ưu hóa các nền tảng khác nhau. Ngoài ra, bạn cũng sẽ tìm hiểu về một loạt các khía cạnh kiểm thử phần mềm. Lưu ý rằng chương trình này không cung cấp chứng chỉ cho người học vì đây là một chuỗi liên tục. Khóa học kéo dài trong vòng 27 giờ

Testing with Agile 

Testing with Agile là khóa học thử nghiệm với Agile được đào tạo bởi trường đại học của Virginia. Nền tảng Coursera là một nền tảng học trực tuyến hàng đầu hiện nay. Thời gian khóa học: 3 tuần (2-4 giờ một tuần).

Khóa học này dạy cho bạn cách lên kế hoạch và chiến lược kiểm thử. Tạo ra các tình huống và các trường hợp thử nghiệm trên một dự án Agile. Bạn sẽ hiểu được vai trò của kiểm thử trong các dự án là gì và cách thử nghiệm tính năng. 

Ai sẽ là người phù hợp với khóa học Tester

Khóa học Tester sẽ đem đến kiến thức dành cho người chưa có kiến thức hoặc mới tìm hiểu về công việc này. Thậm chí là cả những người đã có kiến thức cơ bản nhưng muốn nâng cấp trình độ để có một tay nghề cao hơn. Từ đó giúp tăng thêm thu nhập.

Những người yêu thích ngành công nghệ thông tin, IT, lập trình, kiểm thử phần mềm…Và gồm cả những người trái ngành, muốn thử tìm kiếm cơ hội việc làm mới.

Khóa học này giảng dạy cách áp dụng phân tích toán học. Các nguyên tắc của khoa học máy tính để phát triển phần mềm máy tính. Hệ điều hành, trò chơi, phần mềm trung gian, ứng dụng kinh doanh và hệ thống điều khiển mạng. Những thay đổi về công nghệ và các lĩnh vực chuyên môn hóa mới khiến nghề này phát triển với tốc độ nhanh chóng. Cụ thể, bạn sẽ học và áp dụng mô hình UML, các mẫu và phương pháp quản lý dự án.

Tạm kết

Hy vọng danh sách khóa học Tester online đáng đồng tiền bát gạo nên học này sẽ giúp bạn chọn lọc được khóa học phù hợp. Từ đó giúp nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn. Và điều này chính là yếu tố giúp bạn trở nên ấn tượng và thu hút được các nhà tuyển dụng. Hẹn gặp lại bạn ở các bài viết tiếp theo.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *